Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Là Gì? 5 Lý Do Nên Lựa Chọn

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì?

Việc các công ty bảo hiểm phát triển và gia tăng mạnh như hiện nay, chúng ta nên lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín như bảo hiểm nhân thọ Prudential. Nếu bạn chưa biết rõ bảo hiểm Prudential là gì? và lý do gì nên chọn bảo hiểm này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu câu trả lời ở dưới bài viết này nhé.

1. Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Là Gì?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential trọn đời luôn đáp ứng tốt các lợi ích cho khách hàng, được nhiều người lựa chọn. Bảo hiểm nhân thọ Prudential giúp bạn bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo, tai nạn hay thương tật/tử vong, …

2. Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Của Nước Nào?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential của nước nào?
Bảo hiểm Prudential thuộc sở hữu của công ty nào

Bảo hiểm Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, được biết đến là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. Mức độ uy tín của Prudential thì chúng ta chắc không cần bàn thêm vì Prudential đã xuất hiện và duy trì, phát triển ở mức độ toàn cầu.

3. Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

Gói bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn mang đến giải pháp tối ưu bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe trước rủi ro tai nạn, bệnh tật. Cung cấp kênh đầu tư linh hoạt và gia tăng tài sản an toàn, tích lũy thực hiện các kế hoạch tương lai.

Cùng tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential ở bảng dưới đây:

Gói bảo hiểm nhân thọ Prudential Quyền lợi của khách hàng
PRU-Easy365 – Bảo vệ các rủi ro do tai nạn và bệnh lý nghiêm trọng trong cùng một giải pháp

– Chi phí hợp lý với định kỳ đóng phí hàng tháng

– Mua nhanh dễ dàng, không cần khám sức khỏe

PRU-Thiết thực – Bảo hiểm theo tình trạng tổn thương của hệ cơ quan và chức năng

– Chi phí hợp lý với tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 255% STBH

– Tiết kiệm hơn khi tham gia cho nhiều người trên cùng hợp đồng

PRU-Nhiệt đới – Chỉ từ 80.000đ/năm, quyền lợi bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng

– Hỗ trợ tài chính rủi ro nằm viện do Sốt xuất huyết, Sốt rét, Sởi

– Không cần khám sức khỏe, 3 phút có ngay hợp đồng

PRU-Vui sống – Bảo vệ toàn diện trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến: Ung thư, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim

– Chi trả tối đa lên đến 405 triệu đồng với mức phí chỉ từ 400đ/ngày

– Mua nhanh dễ dàng, không cần khám sức khỏe

PRU-Bảo vệ 24/7 – Bảo vệ 24/7 trước rủi ro thường gặp
PRU-Hành trang trưởng thành – Quyền lợi tử vong do tai nạn

– Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng

– Tích lũy cho Quỹ giáo dục

PRU-An vui – Tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

– Hỗ trợ chi phí chăm sóc sức khỏe

PRU-Bảo vệ tối ưu – Cân đối và chủ động xây dựng kế hoạch tài chính

– Bảo vệ trước 99 bệnh lý nghiêm trọng

– Miễn đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng

PRU-Cuộc sống bình an – Quyền lợi tiền mặt và quyền lợi đáo hạn

– Bảo vệ trước 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo

– Bảo vệ tài chính trước biến cố bất ngờ trong cuộc sống

PRU-Chủ động cuộc sống – Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

– Đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ Quỹ liên kết chung

– Thưởng duy trì hợp đồng, thưởng tri ân khách hàng

PRU-Đầu tư linh hoạt – Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

– Linh hoạt thiết kế về kế hoạch tài chính cho bạn

– Đầu tư gia tăng tài sản với 6 Quỹ PRUlink

PRU-Tương lai tươi sáng – Bảo vệ tài chính trước biến cố bất ngờ trong cuộc sống

– Tích lũy cho quỹ giáo dục

– Quà tặng khởi nghiệp

PRU-iProtect – Bảo vệ tài chính trước rủi ro ung thư
Phú-Bảo an – Quyền lợi tử vong

– Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

PRU-An tâm trọn đời – Bảo vệ tài chính trước biến cố bất ngờ trong cuộc sống

– Thưởng tri ân khách hàng

– Đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ Quỹ liên kết chung

PRU-An tâm trọn đời kế hoạch học vấn – Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng

– Bảo vệ tài chính trước biến cố bất ngờ trong cuộc sống

– Giải pháp tài chính hiệu quả cho giáo dục

4. Quyền Lợi Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ Prudential
Các quyền lợi khách hàng được hưởng từ bảo hiểm

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm đến bảo hiểm trọn đời bởi những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Vậy lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì mà thu hút nhiều người đến vậy?

 • Được bảo vệ trong suốt cuộc đời: Thời hạn của bảo hiểm trọn đời kéo dài rất lâu, đối tượng bảo hiểm được bảo vệ trước những rủi ro trong suốt cuộc đời. Sản phẩm thực sự mang đến sự an tâm trọn vẹn cho người tham gia.
 • Thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm với gia đình: Khi người được bảo hiểm bị tử vong, số tiền chi trả từ bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bảo đảm thu nhập cho gia đình hoặc có thể tiếp tục xây dựng ước mơ học vấn của con. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi người được bảo hiểm đồng thời là người trụ cột trong gia đình.
 • Cơ hội gia tăng quyền lợi từ các sản phẩm bổ trợ: Bảo hiểm trọn đời là một trong các sản phẩm chính có thể kết hợp mua kèm với sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nhằm gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ. Các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ thông thường liên quan đến sức khỏe, tai nạn, bệnh hiểm nghèo. Điều đặc biệt, nếu bạn là chủ hợp đồng bảo hiểm trọn đời, bạn vẫn có thể tham gia bảo hiểm bổ trợ cho những người thân để cả gia đình được bảo vệ toàn diện.
 • Tích lũy, đầu tư cho tương lai: Bên cạnh quyền lợi bảo vệ hoặc quyền lợi kết thúc hợp đồng, sản phẩm bảo hiểm trọn đời còn những quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, hưởng lãi suất đầu tư cam kết từ các Quỹ liên kết chung. Đây được xem là giải pháp giúp người tham gia tích lũy và đầu tư hiệu quả để đảm bảo cho tương lai của người thân và gia đình.

Xem thêm bài viết: Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ 2022

5. Mách Bạn 5 Lý Do Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

5 Lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential
Yếu tố hấp dẫn để cân nhắc mua bảo hiểm Prudential

5.1. Bảo hiểm nhân thọ lợi và lời cả đôi đường

 • Nếu bạn đều đặn tích lũy đủ số tiền cần thiết và không gặp bất kỳ rủi ro nào, bạn sẽ nhận lại khoản chi trả khi đáo hạn. Điều này có nghĩa, toàn bộ số tiền bạn đã đóng góp sẽ trả về cho bạn, đồng thời bạn còn có thể nhận thêm bảo tức và lãi chia tích lũy. Số tiền đáo hạn phụ thuộc vào từng gói bảo hiểm, từng hợp đồng mà bạn tham gia.
 • Rõ ràng là đối với bảo hiểm nhân thọ: “lợi” là người tham gia được bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng và sẽ nhận lại hoàn toàn giá trị đáo hạn nếu không có sự kiện bảo hiểm nào xảy ra, còn “lời” là có cơ hội nhận thêm tiền lãi nếu tham gia vào các sản phẩm bảo hiểm có tính liên kết đầu tư. Đây chính là lý do vì sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay từ sớm.

5.2. Không lo đồng tiền trượt giá khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

 • Nhiều người lo lắng đóng tiền bảo hiểm sẽ mất giá. Nhưng thực tế là tiền để đâu cũng bị mất giá, cho dù giữ tiền mặt, mua vàng, mua đất hay gửi ngân hàng thì chúng ta vẫn không tránh khỏi sự trượt giá của đồng tiền, tỷ lệ lạm phát vẫn tăng qua từng năm.
 • Giả sử bạn tham gia hợp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 20 năm, mỗi năm đóng 12 triệu. Nếu đồng tiền trượt giá thì cũng chỉ xảy ra với số tiền bạn đã đóng vào thôi, còn phần chưa đóng không ảnh hưởng gì. Hơn nữa, các công ty bảo hiểm còn chia lãi cho người tham gia hàng năm nhằm bù đắp một phần của lạm phát, mất giá. Ngoài ra, số tiền đóng theo thời kỳ (từ đầu đến cuối hợp đồng bảo hiểm) đều không thay đổi.
 • Các chuyên gia tài chính khuyên rằng đừng quá quan tâm vào vấn đề trượt giá đồng tiền, mà hãy nhìn vào lợi ích bảo vệ thực sự mà bảo hiểm nhân thọ mang đến.

5.3. Tích lũy nhiều hơn cho tương lai

 • Một trong những lý do để mua bảo hiểm nhân thọ mà nhiều người đều đồng tình là tạo nên tính kỷ luật và tiết kiệm hiệu quả.
 • Nếu chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có động lực để tập trung tiết kiệm, có ý thức hơn trong các khoản chi tiêu thường ngày. Đến khi đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã tích góp và dùng số tiền này để đi du lịch, phụng dưỡng cha mẹ hoặc có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
 • Đặc biệt nếu bạn là trụ cột của gia đình thì để sẵn sàng là điểm tựa vững chắc cho người thân, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về tài chính.
 • Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ có nhiều tiền mới tham gia được bảo hiểm nhân thọ. Chỉ cần dành ra từ 10-15% thu nhập mỗi tháng là bạn đã có thể tích lũy “góp gió thành bão” để nhận được những giá trị khác lớn hơn.

5.4. Đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập tài chính

 • Bạn có tham gia bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu? Nếu không có thì về già bạn lấy gì để sống khi tuổi cao sức yếu không thể làm việc tạo ra thu nhập được nữa? Nhưng bạn cũng cần xem xét, liệu lương hưu có thể đảm bảo cho bạn một cuộc sống an nhàn khi về già hay không?
 • Người nước ngoài ở những nước phát triển họ đã có những kế hoạch gia tăng cho quỹ hưu trí từ khi còn trẻ vì họ biết rằng khi nghỉ hưu, đâu ai được hưởng nguyên lương khi còn đang làm việc. Trong khi đó, những chi phí bất ngờ lại dễ đến hơn vì tuổi cao sức yếu. Còn con cái thì “Một mẹ có thể nuôi được mười con chứ chắc gì mười con đã lo nổi cho một mẹ“.

5.5. Bảo hiểm cho công việc kinh doanh và đầu tư

 • Trên thế giới, các tỷ phú đều mua bảo hiểm nhân thọ với khoản tiền rất lớn, có thể lên tới hàng triệu hoặc trăm triệu đô la. Họ hiểu rằng nếu không may gặp những tình huống bất trắc như: nằm viện, thương tật… thì tài sản đầu tư của họ sẽ bị giảm hoặc thậm chí phá sản, mất hẳn thu nhập. Khi đó, số tiền đền bù từ bảo hiểm nhân thọ có thể giúp họ để lại cho gia đình hoặc dùng để trả các khoản nợ ngân hàng. Như vậy việc chọn mua bảo hiểm nên là một phần của kế hoạch hoạch định tài chính hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm nhân thọ Prudential, hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể tìm được cho mình gói bảo hiểm phù hợp với tài chính cá nhân và đem lại nhiều lợi ích nhất trong cuộc sống cho bản thân và gia đình bạn. Hãy nhớ thường xuyên truy cập Easybanks24h để đón đọc thêm các thông tin về bảo hiểm nhé.

Xem thêm:

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Bảo hiểm Chubb Life và những điều cần biết

Bảo hiểm AIA là gì? Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt và lợi ích khi tham gia

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*