Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Là Gì? Hiểu Đúng Để Chọn Đúng

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu các loại bảo hiểm nhân thọ hoặc chưa tìm được loại nào phù hợp với nhu cầu của mình, với bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn sẽ được hưởng các lợi ích với giá hấp dẫn, đội ngũ hỗ trợ tận tâm. Hãy cùng Easybanks24h tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Manulife ở bài viết này nhé.

1. Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Là Gì?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là loại bảo hiểm nhằm bảo vệ khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng. Bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống, nó không chỉ giúp ổn định cuộc sống khi rủi ro bất ngờ xảy ra mà còn là cách thức chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng cách lấy số đông bù số ít.

2. Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Của Nước Nào?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife của nước nào
Bảo hiểm Manulife thuộc sở hữu của nước nào
 • Bảo hiểm nhân thọ Manulife thuộc Tập đoàn Tài chính Manulife, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính, hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”.
 • Cùng với trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, Manulife cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và bảo hiểm, vận hành dưới thương hiệu Manulife tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ.

3. Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife
Gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife

3.1. Manulife – Hành trình hạnh phúc

Quyền lợi hấp dẫn:

 • Linh hoạt lựa chọn gói Bảo hiểm và thời hạn đóng phí, đồng thời bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời.
 • Bảo vệ tối ưu: Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như tử vong do Tai nạn lên đến 400% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi trợ cấp y tế: An tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm
 • Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn: Đặc biệt, phần thưởng lên đến 150% và 400% phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng)
 • Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng
 • Miễn phí quản lý Hợp đồng và Phí bảo hiểm rủi ro, trong năm Hợp đồng đầu tiên và kể từ khi Người được bảo hiểm đạt 85 tuổi.

3.2. Manulife – An tâm vui sống

Quyền lợi hấp dẫn:

 • Quyền lợi bảo vệ: Thủ tục tham gia đơn giản, không cần khám sức khỏe với mức bảo vệ cao
 • Linh hoạt mức phí: Đóng phí ngắn hạn bảo vệ dài hạn, cùng nhiều gói lựa chọn linh hoạt
 • Mở rộng phạm vi bảo vệ: Tận hưởng quyền lợi hoàn phí khi không xảy ra sự kiện bảo hiểm

Xem thêm:

Bảo hiểm Bảo Việt là gì? Lợi ích khi tham gia

Bảo hiểm Prudential là gì? 5 Lý do nên lựa chọn

Bảo hiểm nhân thọ AIA là gì? Quyền lợi khi tham gia

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life và những điều cần biết

4. Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ Manulife
Lợi ích khi có bảo hiểm nhân thọ Manulife
 • Đảm bảo cho bạn có một nguồn tài chính vững chắc trong một số trường hợp rủi ro không may xảy ra như: mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và thậm chí tử vong. Tham gia bảo hiểm sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn ổn định và yên tâm hơn.
 • Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tích lũy và có kế hoạch. Nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu tùy ý và tập trung vào dự định cho tương lai sau này như: lo cho tương lai học vấn của con, mua nhà, mua xe hay tận hưởng cuộc sống khi về hưu….
 • Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ được dùng để chi trả những chi phí sau cùng như thanh toán tiền khám chữa bệnh, chi phí phẫu thuật. Bên cạnh đó, còn có thể thanh toán các khoản nợ và đảm bảo cho người thân trong gia đình có số tiền ổn định khi người trụ cột gặp rủi ro.

5. 4 Điều Bạn Cần Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ

4 Điều bạn cần hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ
Hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ

5.1. Mục đích chính là bảo vệ trước rủi ro chứ không phải tiết kiệm sinh lời

 • Tuy bảo hiểm nhân thọ vẫn đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai như các kênh gửi tiết kiệm nhưng mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ nên khả năng sinh lời không thể cao như khi gửi tiền ngân hàng.
 • Chính vì vậy, bạn không nên so sánh giữa bảo hiểm và gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm dưới góc độ sinh lời hay. Thay vào đó, bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình để lựa chọn giữa bảo hiểm bảo vệ rủi ro và tiết kiệm sinh lời một cách đúng đắn nhất qua các quyền lợi bảo hiểm.

5.2. Là kênh tài chính dài hạn để chuẩn bị trước cho tương lai

 • Tương lai là một chặng đường dài và chưa biết những gì tốt hay xấu sẽ đến. Vậy nên, điều cần làm là lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng ngay tại thời điểm này. Một trong những cách dự phòng tài chính dài hạn cho tương lai chính là bảo hiểm nhân thọ. Vì những năm về sau cuộc đời, rủi ro sẽ càng lớn nên lực chọn tham gia những sản phẩm được bảo vệ trọn đời sẽ giúp người được bảo hiểm luôn an tâm vì đã có bảo hiểm hỗ trợ.

5.3. Chỉ bảo vệ trước rủi ro không lường trước chứ không phải là rủi ro có sẵn

 • Nói đến bảo hiểm nhân thọ không thể không nhắc đến rủi ro – những điều không tốt bất ngờ xảy ra gây tổn thất, mất mát và nguy hiểm cho con người. Bảo hiểm gắn liền với rủi ro nhưng không phải rủi ro nào cũng được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm nhân thọ.
 • Chỉ những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của người được bảo hiểm trong thời gian hợp đồng có hiệu lực mới được bảo hiểm và được chi trả. Ngoài ra, bảo hiểm cũng sẽ không chi trả cho những rủi ro do cố ý hay có sẵn và có trước ngày hiệu lực hợp đồng trừ khi đã được thông báo và được công ty chấp thuận.

5.4. Không phải bảo vệ trước các loại rủi ro

 • Không riêng gì bảo hiểm nhân thọ, các sản phẩm bảo hiểm nào cũng có giới hạn bảo vệ và không bảo vệ trước “tất tần tật” các loại rủi ro. Đó là lý do tại sao trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm, người tham gia cần nắm rõ mình sẽ được bảo vệ trước những rủi ro nào, trong mỗi một rủi ro đó được chi trả trong trường hợp nào, quyền lợi nhận được bao nhiêu và sẽ loại trừ trường hợp cụ thể nào.
 • Người tham gia bảo hiểm cần lưu ý bảo hiểm sẽ sẽ không thanh toán trong các trường hợp như tử vong do tự tử trong thời hạn 2 năm, do phạm tội hình sự, do bệnh HIV/AIDS hoặc bị tử hình; các trường hợp tự ý hay cố ý gây ra tổn thương, các bệnh có sẵn, các trường hợp vi phạm pháp luật….

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về bảo hiểm Manulife và có thể dễ dàng so sánh với bên bảo hiểm khác. Hi vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể lựa chọn được cho mình gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với chi phí và nhu cầu của bản thân và gia đình.

Xem thêm: Top 10 bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2022

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*