Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life & Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, bài viết dưới đây sẽ giải thích giúp bạn những câu hỏi và cung cấp các thông tin về loại bảo hiểm này. Cùng Easybanks24h tìm hiểu chi tiết hơn vê bảo hiểm nhân thọ Chubb Life qua các nội dung bên dưới nhé.

1. Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Là Gì?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life được cung cấp bởi Công ty TNHH bảo hiểm Chubb Life Việt Nam đây là loại bảo hiểm nhân thọ với các gói đa dạng khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn các gói phù hợp với nhu cầu cá nhận hoặc gia đình, doanh nghiệp.

2. Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Thắc mắc về việc mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
 • Chubb Life là công ty bảo hiểm tiền năng và uy tín: Trên thế giới bảo hiểm nhân thọ Chubb Life rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng tưởng sử dụng. Chubb Life đã mở rộng thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam được bình chọn là một trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất khi hội tụ đủ 3 nhân tố: tiềm năng tài chính lớn, uy tín truyền thông cao và nhận được sự ủng hộ, hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng.
 • Chubb Life cung cấp đa dạng sản phẩm: Chubb Life luôn nỗ lực trong việc cung cấp đa dạng sản phẩm cho khách hàng và đã liên tiếp cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bảo vệ toàn diện và vượt trội. Có thể kể đến như kế hoạch tài chính dài hạn 20 năm, hoạch định tài chính tương lai. Trong đó gói kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường dành cho đối tượng người cao già với độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi. Khách hàng thuộc nhóm đối tượng nào, nhu cầu tham gia ra sao đều có thể tìm kiếm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp tại Chubb Life.
 • Chubb Life sở hữu sức mạnh chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn: Chubb Life luôn đảm bảo chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời, đúng cam kết. Đặc biệt Chubb đã tạo ra nhiều kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất: tính đến tháng 9/2016 Chubb Life Việt Nam chi trả 460 tỷ đồng cho hơn 4.000 trường hợp; Giữa tháng 9/2016 Chubb Life chi trả 9 tỷ đồng cho một khách hàng ở Hà Nội; Năm 2010 và 2012, Chubb Life đã từng chi trả quyền lợi bảo hiểm 9 tỷ đồng và 10 tỷ đồng cho 2 khách hàng ở Hậu Giang và An Giang. Những sự kiện này minh chứng cho thấy sức mạnh và uy tín của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life. Khách hàng có thể tham khảo quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm Chubb Life nhanh chóng để có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

3. Bảo Hiểm Chubb Life Của Nước Nào?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life của nước nào
Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có trụ sở chính ở đâu

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb.

Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Xem thêm:

Bảo hiểm nhân thọ AIA là gì?

Bảo hiểm Prudential là gì? 5 Lý do nên lựa chọn

Bảo hiểm Manulife là gì? Hiểu đúng để chọn đúng

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là gì? Lợi ích khi tham gia bảo hiểm

4. Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Các gói bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life

Hiện nay, Chubb Life có các gói bảo hiểm nhân thọ dành cho cá nhân rất đa dạng, ví dụ như:

 • Gói Kế hoạch Tài chính Tương lai
 • Gói Kế hoạch Tài chính Linh hoạt
 • Gói Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y
 • Gói Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y
 • Gói Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo
 • Gói Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện
 • Gói Hoạch định Tài chính Tương lai
 • Gói Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015
 • Gói Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm
 • Gói Bảo hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm – 2010
 • Gói Bảo hiểm tử kỳ thời hạn 1 năm
 • Gói Bảo hiểm Tử kỳ Dư nợ Tín dụng

5. Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảo Hiểm Chubb Life

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Chubb Life
Giải đáp các câu hỏi về bảo hiểm Chubb Life

5.1. Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có tốt không?

 • Chubb Life là công ty của Mỹ tại Việt Nam có độ uy tín cao
 • Chubb Life đem lại cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những gói sản phẩm hấp dẫn
 • Luôn luôn phát triển và không ngừng sáng tạo để đưa tới cho khách hàng nhiều gói sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, phù hợp, đáp ứng được nhu cầu.
 • Các sản phẩm của Chubb cung cấp cho khách hàng được đánh giá phản hồi trở lại có quyền lợi và dịch vụ tốt.
 • Chubb Life luôn chi trả quyền lợi cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời và đúng cam kết
 • Chubb Life luôn là công ty hoạt động mang tính cộng đồng cao với nhiều đóng góp xây dựng cuộc sống, xã hội, môi trường tại Việt Nam

5.2. Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lừa đảo không?

Chubb Life nằm trong Top 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất:

 • Dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, cuối tháng 6/2016, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa ra top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016: lần lượt là Bảo Việt Nhân thọ; Prudential Việt Nam; Dai-ichi Life; AIA Việt Nam và Chubb Life.

Những quyền lợi nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life:

 • Sự rủi ro trong sản xuất kinh doanh là điều không thể nào lường trước, vậy để giảm bớt những rủi ro trong kinh doanh Chubb Life mang tới các sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp nhằm:
 • Giảm thiểu các nguy cơ tổn thất về tài sản với bảo hiểm tài sản và trách nhiệm.
 • Giúp các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình với các nhân viên thông qua các gói bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn dành cho nhân viên trong công ty.

Tổng kết lại thì Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là một sản phẩm bảo hiểm có độ uy tín trên thị trường hiện nay, hi vọng với nội dung mà Easybanks24h cung cấp thì bạn có thể lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của cá nhân và gia đình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*